5 loại “túi cho nam giới” cần thiết cho mọi chuyến du lịch

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc túi để đi lại hàng ngày, một chiếc túi vải thô cho những chuyến đi cuối tuần hay một chiếc vali cho chuyến du lịch bằng máy bay, thì danh sách 5 loại túi sau đây sẽ là “vị cứu tinh” cho bất kỳ chuyến du lịch nào của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc túi để đi lại hàng ngày, một chiếc túi vải thô cho những chuyến đi cuối tuần hay một chiếc vali cho chuyến du lịch bằng máy bay, thì danh sách 5 loại túi sau đây sẽ là “vị cứu tinh” cho bất kỳ chuyến du lịch nào của bạn. Hãy lựa chọn chiếc túi thật phù hợp dựa trên tính chất của những chuyến du lịch để bản thân không bối rối khi bắt đầu du lịch.

Túi xách tay Tote

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi nhỏ gọn nhưng đựng được nhiều đồ và thân thiện với môi trường, thì những chiếc túi tote sẽ là lựa chọn lý tưởng. Loại túi này là một vật dụng cá nhân hoặc hành lý xách tay tuyệt vời khi bạn đi máy bay, vừa không quá cồng kềnh vừa chứa được nhiều đồ thiết yếu. Ngoài ra, hiện nay những sản phẩm túi tote đều có rất nhiều mẫu mã, đảm bảo nhu cầu thẩm mĩ của chị em. Có những mẫu sản phẩm còn có khóa kéo để bạn có thể đảm bảo rằng đồ đạc của bạn được cất giữ bên trong một cách an toàn.

Túi đeo chéo

Đây dường như là một chiếc túi đồng hành với phái nữ ở bất kỳ chuyến đi nào, nhưng dù là ai đi nữa cũng không thể phủ nhận được lợi ích của nó. Túi đeo chéo nổi bật với sự nhỏ gọn và giúp bạn thoải mái hoạt động. Ngoài ra nhiều mẫu mã còn có một số ngăn có khóa kéo giúp bạn dễ dàng lấy các vật dụng cần thiết như điện thoại, ví và chìa khóa.

Và thậm chí rộng rãi như vậy, túi vẫn dễ dàng đưuọc sử dụng khi di chuyển trên tàu điện ngầm, tàu hỏa, máy bay và hơn thế nữa. Dây đeo vai luôn làm cho túi thoải mái khi mang, bạn vừa có thể quan sát được tài sản của mình trong túi, vừa di chuyển ngang dọc một cách thoải mái. Ngoài ra chiếc túi này còn có thể trở thành những chiếc ví thời trang nếu bạn tháo dây đeo ra và cầm trên tay.

Túi du lịch xách tay

Với ngăn chính rộng rãi và bao gồm nhiều ngăn túi có khóa kéo, kèm theo quai cầm chắc chắn, những chiếc túi du lịch xách tay cung cấp vừa đủ chỗ cho những chuyến đi cuối tuần hoặc những chuyến du lịch ngắn ngày. Tính năng của túi được nhiều người yêu thích là phần không gian rộng rãi bên trong ngăn chính, rất lý tưởng để cất giữ nhiều đồ đạc bản to như giầy dép, giữ chúng tách biệt với phần còn lại của đồ đạc và loại bỏ nhu cầu về túi đựng giày hoặc các khối đóng gói phụ.

Vali kéo mini

Những chiếc túi vali nhỏ là lựa chọn không thể thiếu của những chuyến du lịch một mình, du lịch ngắn ngày hoặc những chuyến đi không cần mang quá nhiều đồ đạc. Khi lựa chọn, bạn nên mua những túi có độ bền cao và đi kèm với nhiều ngăn để bạn dễ dàng sắp xếp, nên mua thêm một túi chống thấm nước để đựng đồ bơi hoặc quần áo bẩn chưa kịp làm sạch.

Vali kéo lớn

Đây là loại túi cuối cùng và cũng là quen thuộc nhất đối với nhiều người. Vali dạng lớn thường nên được sử dụng trong những chuyến du lịch dài ngày, hoặc chứa đồ đạc của nhiều người. Đặc biệt, bạn cần cân nhắc khối lượng của những chiếc vali khi thực hiện những chuyến du lịch di chuyển bằng máy bay. Ngoài ra, sắm cho mình một chiếc vali cỡ lớn còn giúp bạn không bị bối rối với những chuyến nghỉ dưỡng mùa đông, khi mọi quần áo đều vô cùng to lớn và bạn chẳng thể nào chịu đựng được thời tiết khô lạnh của khoảng thời gian này./.

Mua Hàng Nhanh
Liên hệ
0911137779